1
Vietnamese English

ĐẢNG BỘ BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỔ CHỨC CUỘC THI CHỌN TUYÊN TRUYỀN VIÊN VỚI CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Để đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên và thực hiện chỉ thị 03/CT-TW của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Sáng ngày 23/9/2015, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức cuộc thi (vòng sơ khảo) Chọn tuyên truyền viên về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngay khi cuộc thi được phát động đã thu hút nhiều thí sinh đăng ký tham gia trong đó có cả các đoàn viên, cán bộ trẻ và các đảng viên của tất cả các Chi bộ cơ sở. Trong đó, Chi bộ 2 có 8 thí sinh đăng ký dự thi cho thấy sức hấp dẫn từ cuộc thi này.

Cuộc thi diễn ra nghiêm túc và tích cực từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 45 phút  với sự góp mặt của đội ngũ Ban Giám khảo dày dạn kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền và công tác Đảng: Đồng chí Bùi Văn Thiêm – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp làm Trưởng ban Giám khảo. Bên cạnh đó còn có các đồng chí trong Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế: đồng chí Văn Văn Hạnh – Bí thư; đồng chí Nguyễn Vắn Dũng – Phó Bí thư; đồng chí Đào Văn Hoàng – Đảng ủy viên.

Đ/c Văn Văn Hạnh – Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội thi

Các thí sinh lựa chọn các chủ đề khác nhau với sự đầu tư công phu, nghiêm túc đã góp phần làm sống lại những bài học về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và việc vận dụng tấm gương đạo đức của Người trong thời đại mới.

Thí sinh trình bày bài dự thi

Các thí sinh ngồi chờ đến lượt trình bày của mình

 

Kết thúc cuộc thi, Đồng chí Bùi Văn Thiêm – Trưởng ban Giám khảo đã dành thời gian đánh giá, nhận xét cụ thể từng thí sinh từ đó phân tích những điểm đã làm được, những điểm chưa làm được và những hạn chế của từng thí sinh. Cuối cùng, ông Văn Văn Hạnh công bố kết quả của vòng sơ khảo cuộc thi đã chọn được 5 thí sinh tham gia vào vòng chung khảo dự kiến tổ chức vào ngày 09 tháng 10 năm 2015.

Đ/c Bùi Văn Thiêm – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối nhận xét,

đánh giá về từng thí sinh dự thi

Cuộc thi đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng 14 thí sinh dự thi về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về những kỹ năng tuyên tuyền mà đồng chí Bùi Văn Thiêm chia sẻ đã góp phần gia tăng, bồi dưỡng thêm về tư tưởng, chính trị cho các cán bộ trẻ và các đoàn viên thêm hành trang để phấn đấu hoàn thiện mình trong thời gian tới./.

Ngô Đồng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website của Ban quản lý khu kinh tế như thế nào?

Đẹp - 38.8%
Bình thường - 23.5%
Không đẹp - 30.6%
Nhiều thông tin bổ ích - 7.1%

Total votes: 85

Thống kê truy cập

3020394
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Thang truoc
Tổng truy cập
509
955
2521
3005734
4163
65341
3020394

duongdaynongcorona ab

thiết kế logo

đăng ký bảo hộ thương hiệu

in nhanh băng rôn